พาเที่ยว Thavorn Beach Village Resort & Spa @ Phuketวันนี้พามาเที่ยว Thavorn Beach Village Resort & Spa ที่ภูเก็ตกันค่ะ https://www.facebook.com/thavornbeach

ช่วงนี้ภูเก็ตเงียบ สงบ ได้เวลาสัมผัสธรรมชาติ อย่างเต็มที่ โรงแรมนี้มีหาดส่วนตัว ที่มีปะการังอลังการมาก สวยงาม และไม่เหมือนที่ไหน

เดินทางจากสนามบินไม่ถึง ชั่วโมง มีหาดส่วนตัวยาวกว่า 400 เมตร
ห้องพักหลากหลาย สระว่ายน้ำแบบทะเลสาบกว้างกว่า 2 ไร่ โอววว 👙👙
ที่นี่ถ่ายภาพได้ทุกมุม แทบทุกมุมคือมุมถ่ายภาพ สวนต้นไม้มีพันธุ์ไม้แปลกๆ หายาก เพราะเจ้าของรักต้นไม้และตกแต่งเอง ไม่เหมือนโรงแรมทั่วไปแน่นอน

ส่วนตัวชอบสุดๆ ก็ Mini zoo มีสัตว์เลี้ยงให้เล่นเหมือนพักผ่อนอยู่บ้านเลย ช่วงเช้าและเย็นจะมาบิน/ เดินเล่นกัน 🕊 น้องนกแก้ว 🐰 น้องกระต่ายตัวใหญ่ 🐇 และจิ๋วๆ 🐷 น้องหมูแคระ กินจุสุดๆ วิ่งจับไม่เคยทัน และพี่เต่า 🐢ยักษ์ อายุ 85 ปีกันเลยทีเดียว ค่า บ้านไหนมีเด็กๆ มาด้วย สนุกแน่นอน กิจกรรมทางน้ำใน ร.ร. อีกเพียบ 🏊🏻‍♀️🏄‍♀️🚣🏻‍♀️

คราวนี้ไปทั้งที พักกันยาว ๆ ในห้องหลายๆ แบบกันค่ะ ชอบแบบไหน เลือกกันเองนะคะ

🏠 Beach Front Cottage ห้องติดหาดที่หลงรักสุดๆ กว้างกว่า 60 ตร.ม. ส่วนตัวมาก เหมาะกับการพักผ่อนนอนชิลริมหาด

🏊🏻‍♀️ Lagoon pool acces ห้องติดสระ โดดลงเล่นน้ำง่ายเลยค่ะ สระเค้าใหญ่ติดอันดับในเอเชียเลยน้า

🚃 Hillside with bathrub ห้องพักบนเขา เริ่ดสุด และเกร๋ที่สุดในภูเก็ต ต้องนั่งรถราง เข้าไปบนห้องพัก เท่านั้นนะคะ เลยเป็นพื้นที่ที่ส่วนตัวมาก มีอ่างให้นอนตีฟองทั้งในและนอกระเบียง นอนชมวิวหาดนาคาเลย์ และหาดป่าตอง ฟินทั้งวัน

รีบไปเที่ยวกัน ก่อนต่างชาติจะเข้ามา ใครชอบสงบๆ พักแบบธรรมชาติต้องที่นี่เลย Thavorn Beach Village Resort & Spa Phuket Click https://www.facebook.com/thavornbeach

ส่วนใครชอบลงดำน้ำ ดำน้ำดูปะการัง https://www.facebook.com/loveandaman ก็มีเกาะให้เลือกไปเพียบ รับรองความประทับใจค่ะ 💖

 Ann BMW Society #10000 2 January 2021 , 15:49   

  1

Like

 Chart BMW Society #4373 3 January 2021 06:43


User Name Password